Giao hàng và lắp đặt

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Máy chấm công, Kiểm soát vào ra và phụ kiện trên WEBSITE: EPROVIETNAM.COM sẽ được giao hàng và lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đúng chủng loại và nhanh chóng nhất.

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

- Từ 8h -18h hàng ngày, kể cả chủ nhật (trừ ngày lễ, tết)

3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :

CHÍNH SÁCH
ỮU ĐÃI
SẢN PHẨM
ÁP DỤNG
THỜI GIAN
MUA HÀNG
PHẠM VI GIAO HÀNG THỜI GIAN GIAO HÀNG GHI CHÚ
Trong ngày Hôm sau

Giao hàng
Miễn phí
nội thành hà nội

Áp dụng cho tất
cả đơn hàng có giá
trị trên 5 triệu đồng
Trước 17h30 Bán kính < 20 km X    
Sau 17h30 Bán kính < 20 km   X
Trước 16h00 Bán kính từ 20 - 50 km X  
Sau 16h00 Bán kính từ 20 - 50 km   X  
Trước 16h00 Bán kính tới >50km X  
Sau 16h00 Bán kính tới >50km   X

Ghi chú & Diễn giải:

  • “Bán kính” được hiểu như sau:

Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại công ty) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ Văn phòng công ty tới địa chỉ giao hàng của khách.

  • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:
Nội dungĐơn giáGhi chú
Phí vận chuyển phát sinh
ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí
10,000 VNĐ/ 1 Km
  • Áp dụng phát sinh ngoài chính sách
  • Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

- Trong một số trường hợp khách quan EPRO VIỆT NAM có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0367677267 của chúng tôi để nhận trợ giúp nhanh nhất.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, EPRO VIỆT NAM sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng....

 Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do EPRO VIỆT NAM hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ EPRO VIỆT NAM đến quý khách

- Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo Hotline : 0367677267

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. EPRO VIỆT NAM không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ EPRO VIỆT NAM đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

-  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo thực tế.